รวบรวมความฮาสุดบรรเจิดเฉิดฉายของ สตีเว่น เจอร์ราด เอาไว้ที่นี่ sbobet ตอนที่ 1

by ,

 

          สำหรับเพื่อนๆ ที่เครียดหลังจากที่ลุ้นฟุตบอลยูโร 2016 กันไปแล้วไม่ได้ตามที่หวัง รวมไปถึงคนที่เข้ามาทายผลฟุตบอลแบบออนไลน์กันที่นี่ sbobet แล้วไม่ได้ตามที่แทงเอาไว้ เรียกว่าเครียดกันตามๆ กันไป แต่อย่างที่เคยว่าเอาไว้ลูกฟุตบอลนั้นมันเป็นแค่ลูกกลมๆ นะครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ส่วนใครที่สมหวัง เป็นไปตามที่คาดเดาแล้วล่ะก็ ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่เครียดอยู่แล้ว ต้องมาอ่านเรื่องราวที่จะนำเสนอกันต่อไปนี้ครับ รับรองว่าหายเครียดแน่นอน แล้วก็จะฮากันแบบที่ว่าอจจาระแตก อุจจาระแตน กันไปเลยทีเดียว เพราะเรื่องที่จะนำเสนอกันในครั้งนี้ไม่มีใครฮาได้เท่าท่านพี่คนนี้แล้ว น้าเจิด สตีเว่น เจอร์ราด นั้นเองครับ เรียกว่าทั้งโชว์เกรียนได้ทั้งนอกและในสนามฟุตบอลกันเลยทีเดียว เราก็ได้รวบรวมเอาความฮาทั้งหมดที่คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นสำหรับ น้าเจิด แต่ก็เกิดขึ้นแล้วทำอย่างไรได้ เมื่อมีภาพปรากฏออกมาให้เห็นกันทั่วโลกแบบนี้นะครับ

มาเริ่มต้นความฮาที่ทางทีมงานของเรานั้นหามาได้สำหรับประวัติศาสตร์ของท่านพี่จอมเกรียนคนนี้ กับ สติเว่น เจอร์ราด นั้นเองนะครับ ย้นไปในตอนสมัยหนุ่มๆ ที่หน้ายังใสเกลี้ยงเกลาเคลางามๆ กันอยุ่ ก็มีวีดีโอการสัมภาษณ์สดระหว่าท่านพี่สตีเว่น เจอร์ราด กับ ซาร์บี่ อะลองโซ่ ถ้าใครอยากขำด้วยภาพก็ลองไปหาดูใน youtube นะครับ เพราะระหว่างการให้สัมภาษณ์อยู่ดีๆ น้าเจิดของเราก็ลื่นล้มไถลไปกับพื้น ทั้งตากล้อง ทั้งคนสัมภาษณ์ ทั้งซาร์บี่ แล้วก็ผู้ชมทั่วโลกพากันขำกลิ้งกันเลยทีเดียว มาดูอีกหนึ่งเหตุการณ์ความฮาของ น้าเจิก กันครับ ก็มีคลิปวีดีโอหลุดออกมาให้เราเห็นกัน ในตอนที่ เจอร์ราด นั้นกำลังจะลงสนาม ก็มีการจับไม้จับมือกัน แล้วก็มีเด็กๆ ที่เป็นทูตของทีมเชลซีเข้ามาทำท่าทีว่าจะขอจับมือกับน้าเจิดของเรา น้าเจิดก็คงคิดว่าเด็กมันอยากจะเล่นด้วยหรืออย่างไร ก็ยืนมือไปจะจับมือกับเด็กตามธรรมเนี่ยมก่อนลงสนามนะครับ แต่นั้นมันคือหลุมพรางของเด็กครับ เรียกว่าไม่ได้ยืนมือไปจับกับน้าเจิดเลย แต่เด็กกับกำหมัดแน่นเลยแล้วก็ตุ้ยไปที่เป้าของน้าเจิดทันทีเลย เรียกว่าในคลิปนั้นเนี่ย น้าเจิดของเราหน้าเขียวกันไปเล็กน้อย แล้วคิดในใจว่าถ้าไม่มีกล้อง ไม่มีคนดูนะ ไอ้เด็กคนนี้ไม่ได้โตแน่ๆ อะไรแบบนั้น ถัดมาก็มายอ้นอดีตไปอีกหนึ่งเหตุการณ์ความฮาในสนามกันบ้าง เรียกได้ว่าน้าเจิดของเรานั้นเด่นในเรื่องของความเกรียนแบบพาหายานะมาให้กับทีมตัวเองได้ดีเป็นอันดับต้นๆ ของนักฟุตบอลระดับโลกกันเลยทีเดียวครับ ตอนที่น้าเจิด สตีเว่น เจอร์ราด ลงสนามแข็งกับแมน ซิตี้ นั้น ก็มีการส่งบอลเข้ามาให้โจโวติ แต่ทันใดนั้นครับ เจอร์ราดของเราก็ชูมือยกสูงๆ มาแต่ไกลกันเลยทีเดียว ประมาณว่าทุกคนๆ ไม่ต้องห่วงเดี่ยวเจอร์ราดคนนี้จัดการสกัดเอง แต่แล้วความเกรียน ความฮาก็เกิดขึ้นครับ เพราะน้าเจิด สตีเว่น เจอร์ราด กลับทำบอลรอดเข้าหว่างขาตัวเองผ่านรร่องตูดเข้าประตูไปในที่สุด พร้อมกับหลังจากที่บอลรอดหว่างตูดพี่แกเข้าไปนั้นแกยังลืนโชว์เกรียนให้แฟนๆ ในสนามก็คิดว่าจะหัวเราะกับมันดีหรือว่าจะลงไปไล่เตะมันออกจากสนามดีนะ น้าเจิดคนนี้ อะไรแบบนั้นนะครับ อีกหนึ่งความเกรียนที่พี่เจอร์ราดทำเอาไว้ให้ประชาคมโลกได้เห็นกันก็คือ ท่านพี่แกแสดงละครได้แบบเนียนโคตรๆ เนียนแบบหน้าด้านๆ กันเลยทีเดียว ปกติแล้วถ้าในสนามเราจะเล่นเทคติกเพื่อได้จุดโทษนั้น ส่วนมากแล้วก็จะมีการเข้าบอลแรงแล้วก็แกล้งทำเจ็บ สำออยอะไรกันไป ก็แบบว่าแกล้งทำให้กรรมการเห็นใจว่ามันโดนจริงๆ ก็เลยให้จุดโทษ แต่น้าเจิด สตีเว่น เจอร์ราด ของเรานั้นมันมีความเกรียนแบบที่มากกว่านั้นครับ มีอยู่หนึ่งนัดที่เก็บภาพเอาไว้ได้ เจอร์ราดก็วิ่งเลี้ยงลูกไปอยู่ดีๆ แล้วมีเพื่อนทีมตรงข้ามวิ่งเข้ามาห่างๆ แต่อยุ่ดีๆ น้าเจิด สตีเว่น เจอร์ราด ของเราก็ล้มไหลเอาหน้าไถล เปรียบดั่งว่าโดนขัดแข้งขัดขา ตาโดนเท้า เป้าโดนเตะ เจ็บหนักแบบนอนดิ้นนอนคลานอยู่บนสนามกันไป แต่หารู้ไม่ว่ากรรมการเห็นเต็มตาเลยว่า เจอร์ราดนั้น ไม่ได้โดนอะไรเลย แกล้งล้มไปเองซะอย่างนั้น เล่นไม่เนียน แถมยังโชว์เกรียนแบบนี้อีกเนี่ย ก็โดนกรรมการแจกใบเหลืองกันไปหน้าเศร้าเหงาหงอยแล้วก็มองเพื่อนๆ ตาปริบๆ กันไปนะครับ

ความเกรียน ความฮาของน้าเจิด สตีเว่น เจอร์ราด ของพี่แกนั้นยังไม่หมดเพียงเท่าน้นะครับ เรียกว่ายังมีต่ออีกเพียบเลย แต่คงต้องยกยอดไปต่อกันในตอนที่ 2 อีกเช่นเคย ก็ต้องบอกให้เพือ่นๆ ได้คลีกไปที่ทางเข้า sbobet เพื่อที่จะติดตามในตอนที่ 2 กันอีกแล้วก็ไปขำ ไปฮากับความเกรียนกันต่อได้เลย